You are here:   User Profile
Register   |  Login
My Profile
Profile Avatar
btmc
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Giá vàng hướng tới tuần tăng thứ ba liên tiếp do lo ngại về sự gia tăng số ca mắc mới Covid-19, mặc dù đồng USD mạnh.

giá vang bao tin minh chau

Trên thị trường vàng thế giới, giá vàng giao ngay chốt phiên đêm qua tại Mỹ tăng 3,9 USD lên 1.765,2 USD/ounce. Giá vàng tương lai giao tháng 8 trên sàn Comex New York tăng chưa đến 1 USD lên 1.771,4 USD/ounce.

gia vang rong vang bao tin minh chau hom nay

Giá vàng, Giá vàng hôm nay, Giá vàng 9999, giá vàng 27/6, bảng giá vàng, bảng giá vàng hôm nay, gia vang 9999, gia vang hom nay, gia vang, giá vàng trong nước, giá đô

gia vang bao tin minh chau hom nay bao nhieu

Tại thị trường trong nước, chốt phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng miếng trong nước được Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức 48,950 triệu đồng/lượng mua vào và 49,150 triệu đồng/lượng bán ra.

giá vàng rồng bảo tín minh châu

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 48,850 triệu đồng/lượng mua vào và 49,220 triệu đồng/lượng bán ra.

giá vàng bảo tín minh châu hôm qua

Chính phủ và các ngân hàng trung ương trên thế giới đã đưa ra các chương trình kích thích lớn trong nỗ lực giữ cho các nền kinh tế hoạt động. Tại châu Âu, ngân hàng trung ương châu Âu đang thực hiện mua trái phiếu chính phủ như là một phần của chương trình khẩn cấp 1,35 nghìn tỷ euro để giữ chi phí vay thấp cho các chính phủ khu vực đồng euro.

Giá vàng hôm nay 26/6 nối lại đà tăngGiá vàng hôm nay 25/6: Có thiết lập đỉnh cao mới?Giá vàng hôm nay 24/6: Cập nhật mới nhấtGiá vàng hôm nay 23/6/2020: Cập nhật diễn biến mới nhất

 

Quỹ tiền tệ quốc tế IMF cảnh báo rằng, nợ doanh nghiệp đã tăng lên trong nhiều năm và hiện đang ở mức cao trong lịch sử so với GDP. Bên cạnh đó, khoản nợ của các hộ gia đình cũng tăng nhanh trong những năm qua, đây cũng là thành phần dễ chịu tổn thương và có thể ảnh hưởng lớn hơn đến cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra.

Lo ngại làn sóng Covid-19 thứ 2, đặc biệt là ở Mỹ và cả Mỹ Latinh, ảnh hưởng tới khả năng hồi phục kinh tế khiến cho giá vàng đi lên. Giám đốc điều hành của GoldSilver Central Brian Lan, nhận định rằng, việc các chính phủ bơm tiền vào thị trường đã hỗ trợ tích cực cho giá vàng với vai trò là một kênh đầu tư an toàn, giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản BoJ Haruhiko Kuroda cho biết, làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ hai có thể làm tổn thương đáng kể cho nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới. BoJ tuyên bố sẽ sẵn sàng tung thêm các gói kích thích kinh tế để hỗ trợ nền kinh tế.

Đà giảm của giá vàng phần nào được hạn chế khi một báo cáo của Bộ Lao động Mỹ cho thấy số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tại Mỹ trong tuần kết thúc ngày 20/6 là 1,48 triệu, cao hơn dự kiến.

Giá vàng, Giá vàng hôm nay, Giá vàng 9999, giá vàng 27/6, bảng giá vàng, bảng giá vàng hôm nay, gia vang 9999, gia vang hom nay, gia vang, giá vàng trong nước, giá đô

Vàng đã tăng 1,4% trong tuần này, nhưng đã giảm nhẹ từ mức cao nhất kể từ tháng 10/2012 khi đồng USD tăng trở lại. Hơn 9,62 triệu người đã bị nhiễm virus chủng mới nCov trên thế giới.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cao cấp của công ty môi giới OANDA, cho biết: "Vàng có thể phá vỡ mức 1.800 USd ... nhờ sự thúc đẩy từ trường hợp nhiếm COVID-19 đang gia tăng, chưa có vắc-xin và kích thích tài chính từ các ngân hàng trung ương lớn trên toàn cầu dẫn đến nguy cơ về lạm phát".

Chiến lược gia thị trường cao cấp của RJO Futures Bob Haberkorn cho biết: "Các nhà đầu tư đang khá lo lắng do sự gia tăng các trường hợp nhiễm COVID-19 hiện nay và không còn mặn mà với các tài sản rủi ro như chứng khoán, theo đó dần chuyển sang vào vàng và trái phiếu".